เมนู

บอลเด็ดประจำวันที่ 21/12/2023

Admin เผยแพร่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

ทีเด็ดบอล บอลประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2023
วันนี้ เฮียหลำ ให้บอลเต็ง ตามรูปข้างล่าง

วิเคราะห์เกมส์
เรอัลเบติส พบ คิดโรน่า
21 ธันวาคม 2023

เรอัล เบติส ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ไม่ง่ายเลยในการแข่งขันครั้งนี้ เมื่อพวกเขาต้องต้อนรับ คิโรน่า ทีมที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ด้วยการเป็น จ่าฝูงของลีก พวกเขามีสถิติการชนะสี่จากห้านัดหลังสุด และเสมออีกหนึ่งนัด โดยเกมล่าสุดได้เอาชนะ อลาเบส ไปอย่างขาดลอยด้วยสกอร์ 3-0 นี่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความมุ่งมั่นของทีมในการคว้าชัยชนะ

ในทางตรงกันข้าม, เรอัล เบติส กำลังดิ้นรนกับฟอร์มการเล่นที่ไม่คงเส้นคงวา เกมห้านัดหลังสุดเป็นเพียงการเสมอถึงสี่ครั้ง และชนะเพียงครั้งเดียว นัดล่าสุดพวกเขาเสมอกับ โซเซียดาด 0-0 ซึ่งส่อให้เห็นถึงความยากลำบากในการหาชัยชนะของพวกเขา

เพิ่มเติมยิ่งไปกว่านั้น, เรอัล เบติส ต้องเจอกับปัญหาการขาดหายไปของผู้เล่นหลักหลายคนเนื่องจากอาการบาดเจ็บและโทษแบน ผู้เล่นที่ไม่สามารถลงเล่นได้ ได้แก่ ยูซูฟ ซาบาลี่, มาร์ค บาร์ตร้า, เคลาดิโอ บราโว และ กีโด โรดริเกวซ รวมถึง อิสโก้ ที่ติดโทษแบน สิ่งนี้ทำให้ทีมเจ้าบ้านต้องปรับแท็กติกและหาทางแก้ไขอย่างเร่งด่วน

คิโรน่า ในฐานะ ทีมเยือน ก็มีปัญหาของตัวเองเช่นกัน พวกเขาจะไม่มี โทนี่ บีย่า, แยนเกล แอร์เรร่า, บอร์ฆ่า การ์เซีย และ วิคเตอร์ ซีกานคอฟ ที่บาดเจ็บ แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่แข็งแกร่งของพวกเขา คาดว่า คิโรน่า จะสามารถเผชิญหน้ากับ เรอัล เบติส ได้อย่างมั่นใจ

การแข่งขันครั้งนี้จึงน่าจะเป็นการปะทะกันของสองทีมที่มีสถานการณ์และความมุ่งมั่นที่ต่างกัน ทั้งคู่ต่างต้องการคะแนนเพื่อประโยชน์ของตัวเอง และมันจะเป็นการดวลกันที่น่าติดตาม แม้ว่า คิโรน่า จะมีโอกาสที่ดีกว่า แต่ใน ฟุตบอล ทุกสิ่งย่อมเป็นไปได้ และ เรอัล เบติส อาจจะสร้างเซอร์ไพรส์ได้เช่นกัน การแข่งขันนี้จะเป็นการทดสอบที่แท้จริงทั้งสองทีมในการต่อสู้เพื่อเป้าหมายของพวกเขาใน ลีก .


แชร์บทความ

© 2023 All rights reserved.