เมนู

บอลเด็ดประจำวันที่ 22/12/2023

Admin เผยแพร่ 22 กุมภาพันธ์ 2567

ทีเด็ดบอล บอลประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2023
วันนี้ เฮียหลำ ให้บอลเต็ง ตามรูปข้างล่าง

วิเคราะห์เกมส์
สวอนซี ซิตี้ พบ เปรสตัน นอร์ท เอนด์
22 ธันวาคม 2023

การพบกันของ สวอนซี และเปรสตันในเกมนี้ถือเป็นการดวลกันของสองทีมที่มีฟอร์มและสถานการณ์ที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนในฤดูกาลนี้

สวอนซี: ความพร้อมและการจัดทัพ

สวอนซี ภายใต้การนำของกุนซือ อลัน ชีฮาน มีความพร้อมเต็มที่ในการลงสนาม ด้วยแกนหลักที่ฟิตและพร้อมสำหรับการออกสตาร์ทเป็นตัวจริง การเล่นในระบบ 3-4-2-1 ทำให้พวกเขามีความมั่นคงทั้งในแนวรับและรุก จามาล โลว์, เลียม วอลช์ และ ยานนิค โบลาซี่ จะเป็นกำลังสำคัญในการผลิตประตูและสร้างสรรค์เกมรุก ความสามารถในการพาบอลและจบสกอร์ของพวกเขาน่าจะเป็นปัจจัยสำคัญในเกมนี้

เปรสตัน: ความพร้อมและแท็กติกการเล่น

เปรสตัน ภายใต้การคุมทีมของไรอัน โลว์ อาจมีฟอร์มที่ไม่คงเส้นคงวา โดยเฉพาะจากผลงานในเกมล่าสุดที่พ่ายแพ้ให้กับวัตฟอร์ดด้วยสกอร์ที่ห่างกันมาก การใช้ระบบ 3-4-1-2 ทำให้พวกเขามีการปรับแท็กติกในแนวรุก โดยมี มิลูติน ออสมายิช และ วิลเลี่ยม คีน เป็นกองหน้าคู่หลักที่จะคอยทำประตู ในขณะที่ ดูแอน โฮล์มส์ จะทำหน้าที่เป็นเพลย์เมกเกอร์ที่คอยสร้างสรรค์เกม แม้ผลงานจะไม่ดีนัก แต่พวกเขาก็มีโอกาสเปลี่ยนเกมได้หากปรับปรุงแนวรับและประสิทธิภาพการจบสกอร์

วิเคราะห์และทีเด็ดบอล

สวอนซี ซึ่งกำลังหาชัยชนะอยู่ในขณะนี้ มีศักยภาพในการเป็นผู้ชนะของเกมนี้ด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งและแนวรุกที่ยังคงมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ เปรสตัน แม้จะมีความสามารถในการทำประตู แต่ก็ต้องปรับปรุงแนวรับที่มีจุดอ่อนเพื่อหวังผลการแข่งขันที่ดีกว่า เรตราคาที่เปิดมาให้ สวอนซี เป็นต่อครึ่งลูก ลบห้า ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน ดังนั้นการเลือก "หงส์ขาว" ของ สวอนซี เป็น ทีเด็ดบอลเดี่ยว อาจเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในเกมนี้


แชร์บทความ

© 2023 All rights reserved.